Tin tức

Yaga Labs thu về 285 triệu đô la thông qua việc mở bán đất ảo mới

Pinterest LinkedIn Tumblr

Yaga Labs, công ty đứng sau loạt NFT “Bored Ape”, đã thu về khoảng 285 triệu đô la tiền điện tử thông qua việc bán mã thông báo đại diện cho đất trong một dự án Metaverse mà công ty đang phát triển.

Yaga Labs đã bán NFT “Otherdeeds” trong một đợt bán hàng trực tuyến vào ngày 30 tháng 4, các NFT này có thể được dùng để hoán đổi cho các mảnh đất ảo trong Metaverse theo chủ đề Bored Ape trong tương lai có tên “Otheride”.

Các NFT “Otherdeeds” được mua bằng ApeCoin, loại tiền điện tử riêng của Bored Ape được ra mắt vào tháng 3. Các mã NFT khác có sẵn để mua với giá 305 ApeCoin mỗi cái và Yaga Labs đã tiết lộ trong một tweet rằng chúng đã được bán hết.

Điều này có nghĩa là giao dịch bán đã tạo ra 16.775.000 ApeCoins, trị giá khoảng 285 triệu đô la vào ngày 30 tháng 4, trùng vào thời điểm bán hàng trực tuyến. Mặc dù công ty đã tuyên bố rằng ApeCoin sẽ bị “khóa” trong một năm, nhưng chi tiết về cách thức phân phối tiền vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng vào thời điểm báo chí.

Giá ApeCoin và lượng mua “cá voi”

ApeCoin (APE), mã thông báo đằng sau DAO lấy cảm hứng từ Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, đã giảm hơn 10% trong 24 giờ qua trong khi đang bán đất Metaverse.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, APE hiện đang giao dịch ở mức 15,22 USD, giảm 11,2% trong 24 giờ qua. APE hiện là đồng tiền lớn thứ 29 về giá trị vốn hóa thị trường và đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 40 đô la vào ngày 17 tháng 3.

Sự sụt giảm giá gần đây đã mang đến cho những “chú cá voi” một cơ hội khác để mua APE với giá chiết khấu. Theo WhaleStats, hai “con cá voi” Ethereum đã mua mã thông báo APE trị giá 9 triệu đô la trong những giờ gần đây. “Cá voi” Jiraiya đã mua 499.998 APE trị giá 8,1 triệu đô la, và “cá voi” Bombur đã mua 70.804 APE trị giá 1.255.359 đô la.

Theo báo cáo của WhaleStats, ApeCoin cũng được xếp hạn là mã thông báo được giao dịch nhiều nhất trong số những “con cá voi” hàng đầu sau khi vượt mặt Enjin coin. ApeCoin cũng là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất cho “cá voi” khi các nhà đầu tư lớn tăng cường tiếp xúc với mã thông báo.