Chưa phân loại

ZIL đã bứt phá thành công sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Zilliqa (ZIL) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 nhưng đã tăng trở lại sau khi đạt đến vùng hỗ trợ dài hạn.

Sự phục hồi đã giúp giá bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần. ZIL hiện đang hướng tới hai vùng kháng cự gần nhất là $ 0,09 và $ 0,115.

Hỗ trợ dài hạn

ZIL đã giảm xuống kể từ ngày 6 tháng 5, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,256. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi đạt được mức thấp nhất là $ 0,05 vào ngày 20 tháng 7.

Mức thấp được tạo ra bên trong vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 ở mức $ 0,056.

Trong khi ZIL đã tăng nhẹ kể từ mức thấp, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. Chỉ báo RSI dưới 50, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross và đường MACD gần cắt vào vùng âm.

zil-but-pha

Biểu đồ ZIL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đột phá từ cái nêm

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy ZIL đã giao dịch bên trong mô hình cái nêm giảm dần kể từ ngày 23 tháng 5. Sau khi củng cố bên trong cái nêm cho đến mức thấp nhất ngày 20 tháng 7 nói trên, giá đã bứt phá lên trên mô hình vào ngày 22 tháng 7.

MACD & RSI đều đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Các mức kháng cự gần nhất là $ 0,09 và $ 0,115. Đây là các mức kháng cự FIb thoái lui 0,382 và 0,618 khi đo toàn bộ chiều dài của nêm.

zil-but-pha

Biểu đồ ZIL/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @CryptoTony_ đã phác thảo biểu đồ ZIL, cho biết rằng token đã bắt đầu một xung lực tăng giá mới.

zil-but-pha

Nguồn: Twitter

Trong ngắn hạn, xu hướng tăng khá giống với sự khởi đầu của một xu hướng tăng giá mới.

Trong khả năng này, ZIL vừa hoàn thành sóng một (màu đen) và đang tiến hành đợt điều chỉnh chứa sóng 2.

Toàn bộ xung lực có thể đưa token về phía mức kháng cự $ 0,09 và có khả năng là $ 0,115. Vùng kháng cự $ 0,09 cũng trùng với mức Fib mở rộng 3,61 của sóng một.

zil-but-pha

Biểu đồ ZIL/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

ZIL/BTC

Biểu đồ ZIL/BTC có vẻ tăng giá. Cặp tiền đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 6 tháng 5. Nó gần kết thúc mô hình, do đó, một chuyển động quyết định đang được mong đợi.

Có sự phân kỳ tăng trong cả chỉ báo MACD & Stochastic oscillator. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã bật lên từ vùng quá bán và đang nằm trên đường 30.

Nếu một đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 277 satoshi.

zil-but-pha

Biểu đồ ZIL/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nguồn: ST.